pgslot

PGslot ยิงปลายังไงให้ “โดน” ให้ “ปัง”

pgslot

PGslot ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จากเกมตู้ สู่เกมเดิมพันบนโลกออนไลน์ เกมยิงปลา เป็นเกมที่สามารถเล่นเป็นกลุ่มได้ ไม่มีความซับซ้อน ผันผวน, แจกโบนัส และ แจ็คพ็อตตลอดเวลา, มีระดับการเล่นให้เลือกทั้งยากและง่าย, จ่ายเงินรางวัลคูณในราคาที่สูง,

สำหรับมือใหม่ก่อนจะลงน้ำล่าปลาจริง ควรทดลองเล่นก่อน ซึ่งเว็บเกมมีบริการให้ทดลองเล่นฟรี เพื่อศึกษาและทำความเข้าใจ เงื่อนไข กฏ และ กติกา ก่อนจะลงทุนซื้อกระสุน และ ปืน

Season Fish หรือผู้เล่นจะเรียกว่า ฤดูล่าปลา เป็นช่วงเปลี่ยนเกม ที่จะปล่อยปลาออกมาเยอะแยะมากมาย เป็นปลาเล็ก และยิงตายง่าย

 • ในฤดูล่าปลาที่ปล่อยปลาเล็กมามากมายขนาดนี้ และเป็นปลาที่ตายง่าย ผู้เล่นควรใช้กระสุนที่เดิมพันต่ำที่สุด เพื่อประหยัดกระสุน และ เพื่อเพิ่มยอดเครดิตของผู้เล่นเองจากการฆ่าปลาเล็ก
 • เมื่อเจอปลาใหญ่ หรือ ปลาที่เป็นสัญลักษณ์พิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลาสัญลักษณ์ระเบิด หรือ โบนัส ให้ผู้เล่นเพิ่มความแรงของกระสุน นั่นคือการเพิ่มเดิมพันนั่นเอง จะทำให้ ผู้เล่นได้เงินรางวัลที่สูงขึ้น ได้โบนัสเร็วขึ้น และ กระสุนแรงขึ้น ทำให้ปลาใหญ่ตายง่ายกว่าเดิม
 • อย่ายิงกราดไปมั่ว ๆ เพราะนั่นหมายถึงเงินเดิมพัน หรือ ยอดเครดิตจะลดลงอย่างเร็ว และ ไม่เกิดประโยชน์ใด ๆ ถึงจะเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่การยิงแบบกราดมั่ว ก็ทำให้หมดตัวได้เช่นกัน
 • ความแม่นคือสิ่งสำคัญ ผู้เล่นต้องยิงปลาให้เฉียด ๆ ในทิศทางที่ปลาว่ายเข้ามาหาผู้เล่น กะจังหวะว่า ยิงเฉียดไปแล้วตรงกับจังหวะปลาว่ายเข้ามาพอดี แบบนี้จะให้ผลที่แม่นยำกว่า

ฤดูล่าปลา นั่นคือช่วงนาทีทอง ที่ให้ผู้เล่นเกมออนไลน์ได้เพิ่มยอดเครดิตอย่างง่ายดาย ดังนั้นอย่าปล่อยกระสุนให้เสียเปล่าไปในโหมดนี้ ความแม่นยำจะทำให้เครดิตเพิ่มขึ้น เพื่อสะสมไปเพิ่มแรงกระสุนสำหรับพิชิตปลาใหญ่ และ แจ็คพ็อต เกมยิงปลา เล่นง่าย ไม่ใช้ทักษะ ได้เงินง่าย กติกาก็ง่าย แค่ยิงปลาให้ตายก็ได้เงิน

ตัวเกมถูกพัฒนาให้อัดแน่นไปด้วยกราฟฟิค สีสันสวยงาม บรรยาการใต้ท้องทะเลสมจริง มีปลามากมายแหวกว่าย เต็มหน้าจอ ให้ผู้เล่นเลือกยิงได้อย่างง่าย ๆ เรื่องง่าย ๆ แบบนี้ แต่เชื่อหรือไม่ ว่ายังมีคนตามหา เทคนิคยิงปลา ยังไงให้ได้เงิน ก่อนอื่น ต้องเช็คตัวเองก่อนว่า ที่ยิงแล้วไม่ได้เงินคืออะไร ได้ดูตารางการจ่ายเงินของปลาแต่ละตัวหรือไม่, ได้เช็คราคากระสุนกับเงินทุนว่าเหมาะสมกันหรือไม่, ได้ตรวจสอบปุ่มคอนโทรลว่าเผลอกดค้าง ทำให้เสียกระสุนไปโดยไม่จำเป็นหรือไม่

พื้นฐานเบื้องต้นเหล่านี้ผู้เล่นต้องตรวจสอบทุกครั้งก่อนเล่นเกม และ ต่อมาคือ ทำความเข้าใจให้ได้ว่าที่กำลังเล่นอยู่นี้ คือ เกมระบบสุ่ม ดังนั้น ไม่สามารถล็อคได้ว่า ปลาตัวใหญ่จะมาเมื่อไหร่ และ ต้องรู้ว่าการเล่นนั้นเป็นแบบออนไลน์ที่มีเล่นอื่นเล่นอยู่ด้วย เมื่อทำความเข้าใจได้ดังนี้แล้ว ไปดูเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ว่า สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หรือไม่

PGslot เทคนิคยิงปลา

 1. อย่าเพิ่งใจร้อน ในเริ่มการยิงจากปลาตัวเล็กไปก่อนเพื่อสะสมเครดิต ให้เพิ่มจำนวนขึ้นทีละนิดทีละหน่อย
 2. สังเกตุช่วงเปลี่ยนเกม จะมีปลาตัวเล็ก ๆ ออกมาจำนวนมาก ให้จัดการได้เลยทั้งหมด เพื่อยอดเครดิตที่เพิ่มขึ้นจำนวนมาก
 3. เมื่อเริ่มยิงปลาใหญ่ อย่าลืมยิงปลาเล็กสลับกันไปด้วย การทำอย่างนี้เพื่อให้ได้ Big Win
 4. อย่าลืมว่าชนิดของปืน และ กระสุน ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เงินรางวัลที่ได้รับมากหรือน้อยได้ด้วย
 5. การตายยาก ตายง่ายของปลาก็นำมาคิดเป็นรางวัลอีกเช่นกัน
 6. มือใหม่หัดเล่นพยายามยิงปลาตัวเล็ก ๆ ก่อนเป็นอันดับแรก และพยายามยิงปลาที่ตัวใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นการดูเชิงของเกม และป้องกันการสูญเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์ การได้เงินจากการยิงปลาตัวเล็ก ๆ ถึงจะได้เงินไม่เยอะแต่ก็ดีกว่าเสีย
 7. พยายามกดยิงด้วยตนเอง อย่ากดค้าง จะทำให้เสียกระสุนเยอะ เครดิตก็เสียเยอะ เพราะฉะนั้นพยายามกดยิงเองดีกว่า แต่ถ้าชำนาญแล้วจะกดค้างก็ตามแต่ผู้เล่นจะสะดวก
 8. พยายามยิงปลาที่อยู่กลางจอเพราะจะมีโอกาสยิงโดนเยอะมาก อย่าพยายามยิงปลาที่ใกล้จะออกนอกจอ เพราะจะทำให้มีโอกาส ยิงพลาดเยอะมาก
 9. อย่าลืมศึกษาตารางจ่ายเงินก่อนเล่นด้วยว่า มีสัญลักษณ์ใดบ้างที่จ่ายเงินรางวัลสูง สัญลักษณ์ใดบ้างที่เป็นโบนัส และอย่างกด ยืนยัน OTP รับเดรดิตฟรี เพื่อไปซื้อกระสุนในเกมกันด้วย
 10. ใครที่เคยเล่น จะทราบกันดีว่า มันจะมีบางอารมณ์ ที่เราอยากจะ “ยิงสาด” หมายถึงยิงไปมั่วๆ มันต้องโดนบ้างแหละ ซึ่งขอบอกเลยว่าใครที่กำลังคิดจะกราดยิง ด้วยวิธีที่หัวร้อน และวู่วามแบบนี้ คุณกำลังสูญเสียโอกาสทองอันยิ่งใหญ่ไปง่ายๆ เพราะจริงๆ แล้วการยิงแบบ “ตั้งใจยิง” ที่สุดต่างหาก ที่จะสามารถช่วยให้ทำเงินได้มากกว่ายิ่งนัก และการยิงแบบตั้งใจทุกนัด ทุกคลิกนั้น ยังช่วยให้เราประหยัดกระสุนได้มากกว่า นั่นหมายความว่าเราจะยิงได้ปลาเป็นจำนวนที่มากขึ้นในท้ายที่สุดนั่นเอง
 11. อย่างที่ทราบกันดี ว่าปลาบางตัว ยิงเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตายสักที เรียกได้ว่าอึดถึกทนสุดๆ เพราะฉะนั้นก็ย่อมหมายความว่า ในทางกลับกัน จะมีปลาใหญ่บางตัว ผู้เล่นที่ มาก่อนหน้าเรา 1 Step นั้น ก็อาจจะยิงใส่ปลาตัวที่หลุดรอดมาหาเราไปหลายนัดแล้ว แต่ปลายังไม่ตาย ซึ่งจะเพิ่มโอกาสที่เราจะสามารถยิงปลาเหล่านั้นให้ตายได้ง่ายขึ้น และประหยัดกระสุน พร้อมได้โบนัส

เล่นเกมยิงปลา PGslot ให้ได้เงิน อย่าลืมนำเทคนิคที่นำมาไปประยุกต์ และ อย่าลืมสำรวจปืน กระสุน ตารางจ่ายเงินให้รอบคอย เกมง่าย ๆ ก็ยากขึ้นได้ หากไม่รอบคอบ  

joker123 เกมส์สล็อตที่แตกบ่อยที่สุด